Category Archives: Dự án tiêu biểu

DỰ ÁN X2 HỘI AN

X2 HỘI AN
KHÁCH SẠN VÀ BIỆT THỰ VEN SÔNG
Tọa lạc trên dải bờ sông tuyệt đẹp thuộc một thôn làng của Hội An, thành phố giàu truyền thống văn hóa của Việt Nam, X2 được thiết kế tỉ mỉ hướng đến sự yên tĩnh và thư thái trong tâm hồn. Thanh lịch và duyên dáng, khu khách sạn và biệt thự ven sông đẳng cấp quốc tế này là điểm đến hoàn hảo cho các kỳ nghỉ và là ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn, Công ty TNHH XD TM&DV Thuận Đức hân hạnh là nhà thầu thi công hạn mục cảnh quan sân vườn tại dự án X2 Hội An.
X2 Hội An có 70 villa riêng và một khách sạn với 31 phòng thông tầng và 56 phòng cao cấp. Mỗi biệt thự sở hữu không gian sống sang trọng hiện đại, thông thoáng với hồ bơi riêng. Cư dân và khách viếng thăm sẽ được tận hưởng phong cách sống nghỉ dưỡng với nhà hàng, quầy bar, khu vui chơi, trung tâm thể dục, những khu vườn hữu cơ, vườn thủy canh và một hồ bơi vô cực chung trong khu vực riêng.
Sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, bạn sẽ không bao giờ muốn rời bước một khi đã đặt chân đến X2 Hoi An Resort and Residences.

Dự Án “THE OCEAN ESTATE DANANG”.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THUẬN ĐỨC hân hạnh là đơn vị thi công gói thầu cảnh quan cây xanh thuộc dự án khu biệt thự biển “THE OCEAN ESTATE DANANG”.