GIỚI THIỆU CÔNG TY

——-oOo——-

Tên công ty  : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THUẬN ĐỨC

(THUANDUC CONSTRUCTION TRADE AND SERVICE COMPANY LIMITED)

Trụ sở chính : 132 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP  Đà Nẵng

Điện thoại    :  0236.3 634730                                      Fax  :  0236.3 634730   

Hotline         : 0905. 100 180  –  0913. 492 758

MST/MSDN   : 0 4 0 0 5 6 2 2 4 3

Tài khoản     :  200.120.111.5803  Ngân hàng NN & PTNT Hải Châu, Thành phố Đà nẵng

Email            : congtythuanduc.dn@gmail.com, nguyenanhducdn@gmail.com

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại & Dịch vụ Thuận Đức được thành lập ngày 22 tháng 07 năm 2007 là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm phục vụ thi công hạng mục tổ chức an toàn giao thông tại khu vực miền Trung. Công ty đã được Công ty Cổ phần SIVICO (là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang và những sản phẩm có liên quan theo công nghệ chuyển giao từ hãng DPI Malaysia) và Công ty TNHH 3M Việt Nam (Công ty con của tập đoàn 3M Hoa Kỳ) lựa chọn làm Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại khu vực Miền Trung. Ngoài ra Công ty còn ký kết các Hợp đồng Đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất và cung ứng khác thuộc ngành hàng an toàn giao thông, xây dựng và an ninh tại miền Trung

Trong quá trình phát triển, trong nhiều năm qua Công ty Thuận Đức vinh dự là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thuộc ngành hàng an toàn giao thông cho các dự án lớn tại khu vực miền Trung như Dự án Nâng cấp – Mở rộng Quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Trị- Thừa Thiên Huế- Đà Nẵng- Quảng Nam- Quảng Ngãi- Bình Định; Dự án Nâng cấp mở rộng đường Hồ Chí Minh đoạn qua Kon Tum- Gia Lai- Đắc Lắc; Dự án Đường tránh TP Huế; Dự án sơn phân làn, sơn chống đối đầu TP Đà Nẵng, TP Quy Nhơn; Dự án đường tránh lũ Nam sông Thạch Hãn Quảng Trị; Dự án đường vành đai phía Nam TP Đà Nẵng; Dự án Đường Trường Sơn Đông từ Quảng Nam đi Bình Phước; Dự án đường Bờ Nam sông Trà Khúc Quảng Ngãi ; Dự án Cảng Chân Mây; Dự án Nâng cấp Quốc Lộ 49 Thừa Thiên Huế…. Và hàng loạt những dự án lớn nhỏ khác và các công trình duy tu bảo dưỡng khác trên địa bàn miền Trung từ Nghệ An đến Bình Định và Gia Lai – Kon Tum mỗi năm.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN GIAO THÔNG:

1./ Cung ứng sơn kẻ đường nhiệt dẻo và vật tư liên quan bao gồm:

 • Các loại sơn kẻ đường nhiệt dẻo DPI (Road marking material) theo các tiêu chuẩn BS 3262- 1989; AASHTO M249-  2012; TCVN 8791-2011 bao gồm cả sơn phẳng, sơn giảm tốc, sơn tạo gồ (Profiled material) màu trắng và màu vàng.
 • Sơn lót DPI Primer 120 dùng cho sơn nhiệt dẻo.
 • Bi phản quang phủ bọc DPI rắc bề mặt tiêu chuẩn BS 6088-1981; ASSHTO M247- 11

2./ Cung ứng vật liệu phản quang của hãng 3M (Mỹ) dùng cho hạng mục an toàn giao thông như:

 • Màng phản quang 3M đáp ứng TCVN 7887: series 3430 (EGP); series 7930 (AEGP); series 3930 (HIG); series 4000 (DG3).
 • Màng phản quang 3M thông thường series 610.
 • Đinh nhôm phản quang 3M series 290; đinh nhựa phản quang 3M series 290, mực xuyên sáng 3M

3./ Cung ứng vật liệu khác cho an toàn giao thông:

 • Phân phối máy thi công sơn kẻ vạch, nồi nấu sơn dẻo nhiệt, shoe trải …
 • Gương cầu lồi  D600; D800; D100 hiệu SHINDO Hàn Quốc
 • Trụ phân làn phản quang, chóp phản quang SHINDO Hàn Quốc.
 • Đèn nháy vàng, đèn cảnh báo Năng lượng mặt trời Việt Nam, Đài Loan…

4./ Nhà phân phối sơn nhập khẩu Benjamin Moore từ Hoa Kỳ

 • Bắt đầu từ tháng 09/2017 Công ty Thuận Đức đã chính thức được chấp nhận là nhà phân phối sản phẩm sơn dân dụng của hãng Benjamin Moore sản phẩm sơn dân dụng cao cấp , an toàn cho người sử dụng , là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà thầu danh tiếng, các nhà tư vấn số 1 toàn cầu , các vị chủ nhà khó tính, các chủ dự án bất động sản hàng đầu ……. những người luôn luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ .
 • Một sản phẩm nằm trong danh mục đầu tư thuộc sở hữu của nhà đầu tư huyền thoại – tỷ phú Warren Buffet.

5./ Cung cấp vật liệu các loại phục vụ thi công các công trình dân dụng và công nghiệp
6./ Cung cấp và thi công cây xanh công trình dân dụng. công nghiệp và đường phố 
…….

Hiện nay, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đang chiếm lĩnh thị trường miền Trung, tạo niềm tin nơi khách hàng, được chứng minh qua các loại sản phẩm chính là vật liệu trải đường nhiệt dẻo phản quang DPI (sơn phẳng; sơn gồ); vật liệu phản quang của hãng 3M Mỹ ( màng phản quang , đinh phản quang các loại); vật tư an toàn giao thông SHINDO Hàn quốc (trụ phân làn; gương cầu lồi; mắt phản quang …..)

 • Với sơn giao thông DPI : Hai loại sơn phẳng và gồ đều thuộc hệ nóng chảy, gốc nhựa tổng hợp, không dung môi, thi công bằng phương pháp gia nhiệt, tạo dẻo trải trên mặt đường, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng độc hại tới môi trường. Bên cạnh đó là sản phẩm sơn lót Primer 120 đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất trong thi công so với các loại sơn lót khác trên thị trường.
 • Với các vật liệu phản quang 3M: Các sản phẩm của tập đoàn 3M Mỹ đầy danh tiếng, hàm lượng công nghệ cao đã được chứng nhận trên toàn thế giới về chất lượng và công nghệ vượt trội.
 • Với các vật liệu an toàn giao thông SHINDOCác sản phẩm Hàn Quốc với các giải pháp hoàn hảo giúp cho việc thi công dễ dàng, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt an toàn đối với người sử dụng.

Ngoài ra Công ty Thuận Đức còn cung cấp các mặt hàng khác phục vụ cho hạng mục tổ chức giao thông khác của các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaisia . Chất lượng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã được kiểm sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề của các nhà sản xuất. Với lợi thế là nhà phân phối, Công ty Thuận Đức cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tiến độ nhanh nhất đến khách hàng tại khu vực .