CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại & Dịch vụ Thuận Đức (Công ty Thuận Đức) được thành lập ngày 22 tháng 07 năm 2007 là nhà phân phối đa ngành các sản phẩm phục vụ ngành hàng tổ chức an toàn giao thông tại khu vực miền Trung; các sản phẩm điện, nước, ánh sáng…. phục vụ cho các gói thầu hạng mục M&E; hệ thống tín hiệu; CCTV; PCCC; …. Đồng thời Công ty cũng là đối tác chính cung cấp và thi công hệ thống cây xanh cảnh quan, cây xanh đường phố cho các nhà thầu Lanscape và các khu resort, condotel, biệt thự, sân gôn… Ngoài ra, Công ty còn là đại lý phân phối của nhiều nhà sản xuất khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên.
Công ty Thuận Đức sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.

1 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.
Thông tin được cung cấp trực tiếp cho Công ty Thuận Đức bằng cách điền trao đổi qua Email, và điền vào “Đơn mua hàng”, “Đơn đặt hàng” hoặc hợp đồng mua bán, …

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh bán hàng kỹ thuật, bộ phận quản lý, Công ty Thuận Đức sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích.
Công ty Thuận Đức sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THUẬN ĐỨC
Địa chỉ: 132 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, Công ty Thuận Đức sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Thuận Đức sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Công ty Thuận Đức sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
Công ty Thuận Đức cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

7 – Thông tin chủ sở hữu website

Tên Công ty:CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THUẬN ĐỨC

Tên Giao dịch : THUANDUC CONSTRUCTION TRADE AND SERVICE COMPANY LIMITED

Trụ sở chính :132 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường bắc, Q. Hải Châu, TP Đà nẵng

Điện thoại: 0236.3634730 – 0913 492 758- 0905 100 180
Fax: 0236.3634730

Email :congtythuanduc.dn@gmail.com

Website:thuanducdn.com.vn

Ngày thành lập :22/01/2007.

Mã số doanh nghiệp:0 4 0 0 5 6 2 2 4 3

Đại diện:NGUYỄN ANH ĐỨC
Chức vụ:GIÁM ĐỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *